Hoạt động trải nghiệm Học sinh lớp 3-4-5

Lượt xem:

Đọc bài viết

Được sự đồng ý của Phòng Giáo dục & đào tạo Thị xã Buôn Hồ, BGh Trường TH Trần Quốc Toản, Liên đội kết hợp với giáo viên chủ nhiệm các lớp 3,4,5 đã tỏ chức cho các em Hoạt động Trải nghiệm – Ngoại Khóa ” Hành trình về địa chỉ đỏ 2020″.
Qua một ngày trải nghiệm các em đã học hỏi được rất nhiều điều bổ ích : Từ điểm dừng chân đầu tiên là Viếng Nghĩa trang liệt sĩ, thực hiện nghi lễ chào cờ, thắp hương tưởng nhớ giúp các em biết ơn những anh hùng đã hi sinh cho Tổ quốc hòa bình, đến điểm dừng chân thứ hai là viện bảo tàng, các em được chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp, địa danh du lịch của Dak Lak,những tư liệu, vật dụng từ thời cổ đại được lưu giữ cho đến nay. Ở đây các em còn được nghe và xem lại trận chiến giải phóng Buôn Ma Thuột 10/3 lịch sử với mô hình giả chiến hấp dẫn và sinh động lôi cuốn những ánh nhìn- các em nắm bắt lịch sử một các tự nhiên và tích cực hơn.
Cuối ngày là hoạt động vui chơi tại khu du Bảo tàng cà phê Trung Nguyên và khu du lịch sinh thái hồ Ea Kao, tại đây các em được thảo sức chiêm ngưỡng công trình kiến trúc tuyệt đẹp của bảo tàng cà phê và được vui chơi thỏa thích tại Khu du lịch Ea Kao. Hoạt động vui chơi không nhuững giúp các em học tập mà còn giúp các em có những kĩ năng trong cuộc sống. Các em biết tự phục vụ, tự chăm sóc bản thân, biết đoàn kết, yêu thương , giúp đỡ bạn bè. Hình thành được những năng lực, phẩm chất cần thiết
Thùy Dương